MSB

Câu hỏi thường gặp

  MSB tuân thủ theo TT35 của NHNN về an toàn, bảo mật cho việc cung cấp dịch vụ internet. Khi người dùng xác thực sai liên tiếp quá 5 lần thì hệ thống tự khóa tạm thời truy cập.

  Các giao dịch qua internet banking từ 06h-15h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần được xử lý trong ngày. Các giao dịch thực hiện sau 15h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ mặc định được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.  Trường hợp khách hàng tích vào lựa chọn “Giao dịch đến cuối ngày”, các giao dịch trước 16h30 các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ được xử lý trong ngày. Các giao dịch sau 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và các ngày nghỉ/lễ sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

  Hiện tại theo quy định của pháp luật, không ngân hàng nào có thể chuyển tiền cho con với mục đích mua tài sản tại nước ngoài. Với MSB, khách hàng có thể chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí, trợ cấp thân nhân cho con du học.

  Người thân đang sinh sống/ định cư /làm việc/chữa bệnh/học tập ở nước ngoài.

   

  - Tài trợ vốn không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng (trong đó vay là 100 tỷ đồng)

  - Hạn mức tín chấp thẻ tín dụng doanh nghiệp lên đến 500 triệu đồng;

  - Hạn mức tín chấp thấu chi lên đến 2 tỷ đồng; Chi tiết về cấu trúc hạn mức, khách hàng có thể truy cập website http://vaynhanhsme.msb.com.vn/ để biết thêm chi tiết cấu trúc hạn mức được cấp phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp.
   

  Hạn mức tổng giá trị giao dịch ghi nợ qua tài khoản thanh toán không vượt quá 100 triệu đồng/tháng; 10 triệu đồng/ngày; 10 triệu đồng/giao dịch. Giao dịch ghi nợ: bao gồm Giao dịch chuyển khoản (chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng), Giao dịch thanh toán (Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền, Mua thẻ cào, Thanh toán QR Code). Quý khách có thể đến các Chi nhánh, Phòng Giao dịch của MSB trên toàn quốc để kích hoạt hạn mức giao dịch tối đa theo từng gói tài khoản.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

  Có. MSB Tài trợ vốn phục vụ tiêu dùng, sinh hoạt bao gồm cả mục đích thanh toán học phí/ du lịch/ Khám chữa bệnh....cho Khách hàng, bố mẹ, con cái.

  Khách hàng có thể sử dụng tài sản là Giấy tờ có giá, Sổ Tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Bất động sản, Phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

  Có. Đối với nhu cầu đầu tư Tài sản cố định, nhà xưởng, máy móc thiết bị, MSB cung cấp gói Vay kinh doanh dài hạn lên tới 120 tháng. Đối với nhu cầu bổ sung vốn kinh doanh thường xuyên/không thường xuyên, MSB cung cấp gói Vay ngắn hạn.

Câu hỏi thường gặp

Là phương án mà MSB tài trợ vốn vay cho khách hàng thông qua hình thức chuyển tiền vào tài khoản thanh toán của bên bán/người được bên bán uỷ quyền và thực hiện phong toả số tiền này. Số tiền này được giải toả khi Hợp đồng mua bán giữa bên mua và bên bán Bất động sản được công chứng/chứng thực hoặc khi đã hoàn thiện việc sang tên Giấy chứng nhận Bất động sản (tuỳ từng trường hợp)

Có. MSB hỗ trợ tài trợ khách hàng Vay mua bất động sản dự án (liên kết với MSB) chưa có Giấy chứng nhận hoặc bất động sản đã có Giấy chứng nhận nhưng chưa hoàn thiện thủ tục sang tên. Tài sản bảo đảm trong trường hợp này được xác định là hình thành từ vốn vay.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản bảo đảm là bất động sản hoặc phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

Khách hàng có thể sử dụng tài sản bảo đảm là bất động sản hoặc phương tiện vận tải để bảo đảm cho khoản vay.

MSB không yêu cầu Khách hàng cung cấp Giấy phép xây dựng đối với khoản vay từ 1 tỷ đồng trở xuống hoặc Công trình xây dựng thuộc đối tượng miễn Giấy phép xây dựng.

Các trường hợp khác, Khách hàng vui lòng cung cấp Giấy phép xây dựng/Xác nhận của Cơ quan địa phương về việc Công trình được miễn Giấy phép xây dựng.